Phong thủy nhà ở

Nắm bắt các kiến thức về phong thủy nhà ở, tham khảo các bài tư vấn phong thủy từ chuyên gia để tránh phạm các lỗi ảnh hưởng đến tài lộc gia đình

Cách hóa giải phong thủy cho nhà cuối ngõ

13/06/2019 771 lượt xem
Theo phong thủy, những ngôi nhà ở cuối ngõ thường bị coi là hung tướng, vì cuối ngõ thường có ít năng lượng, dễ xảy ra tình trạng tụ khí không tốt. Cách hóa giải phong thủy cho nhà cuối ngõ dưới đây sẽ hóa giải cho gia chủ có thể chuyển hung thành cát.
Xem chi tiết

7 mẹo phong thủy nhà ở cải thiện tài chính

11/06/2019 782 lượt xem
Thiết kế nội thất có thể ảnh hưởng đến khả năng kiếm tiền của bạn. Hãy thử áp dụng 7 mẹo phong thủy nhà ở để cải thiện tài chính dưới đây và kiếm chứng bạn nhé.
Xem chi tiết

6 lưu ý trong phong thủy phòng khách

08/06/2019 792 lượt xem
Phòng khách là nơi tiếp đón khách và là nơi sinh hoạt chung của gia đình. Phong thủy phòng khách liên quan tới sự giàu có và sức khỏe của các cá nhân, sự an bình và hạnh phúc của gia đình. 6 lưu ý trong phong thủy phòng khách sẽ tạo bầu không khí lác quan, đầy sinh khí trong phòng khách.
Xem chi tiết

5 lỗi phong thủy khiến chủ nhà tán gia bại sản

07/06/2019 900 lượt xem
Nhiều gia đình hay có quan niệm bày trí mọi vật theo cách mình thích hoặc để đồ vật linh tinh theo thoi quen sinh hoạt. Những thói quen này vô tình làm “xấu” phong thủy cho ngôi nhà bạn. Dưới đây là 5 lỗi phong thủy nhà ở mà mọi người thường hay mắc phải.
Xem chi tiết

5 lưu ý phong thủy khi mua nhà cũ

06/06/2019 765 lượt xem
Một căn nhà tốt có thể mang lại cho bạn những may mắn trong cuộc sống nhưng cũng có thể khiến bạn gặp phải những vận hạn nếu vướng phải những điều kiêng kỵ. Vì vậy khi mua nhà cũ ,bạn cần nhớ 5 lưu ý phong thủy khi mua nhà cũ dưới đây để chọn được căn nhà phù hợp với mình nhất nhé.
Xem chi tiết

5 yếu tố quan trọng khi xem phong thủy nhà ở

28/05/2019 1.489 lượt xem
Các cụ xưa có câu “tậu trâu, lấy vợ, làm nhà” đây chính là 3 việc lớn của đời người cần phải trải qua. Vì vậy, khi xây dựng cần phải xem xét kỹ lưỡng để tránh việc phạm phong thủy. Hãy cùng Kiến Trúc Kinh Bắc tham khảo ngay 5 yếu tố quan trọng khi xem phong thủy nhà ở,để có phương án xây nhà tốt hơn bạn nhé.
Xem chi tiết

7 nguyên tắc kê giường ngủ đúng phong thủy

24/05/2019 872 lượt xem
(Kiến Trúc Kinh Bắc)- Giường ngủ không chỉ ảnh hướng tới sức khỏe mà còn tác động nhiều đến cuộc sống của gia chủ. Vì vậy, hãy tham khảo 7 nguyên tắc kê giường ngủ đúng phong thủy dưới đây để biết cách kê giường ngủ đúng cách mang lại nhiều may mắn trong cuộc sống.
Xem chi tiết

6 quy tắc phong thủy nhà bếp khiến “tiền vào như nước”

23/05/2019 1.162 lượt xem
Nhà bếp không chỉ là nơi nấu nướng mà còn mang nhiều ý nghĩa về không gian sống cho cả nhà. Trong phong thủy, nhà bếp đại diện cho tài vận của cả gia đình, là nguồn lương thực và tình trạng sức khỏe.Vì vậy, bạn cần chú ý 6 quy tắc phong thủy nhà bếp khiến”tiền vào như nước’, mang lại sự may mắn và tài lộc, hạnh phúc cho cả gia đình.
Xem chi tiết

Phong thủy nhà ở rước tài lộc vào nhà

17/05/2019 830 lượt xem
Xem phong thủy xây nhà là một thói quen ăn sâu vào tiềm thức của người dân Việt Nam. Phong thủy tốt không chỉ giúp gia chủ xây được nhà đẹp, mà còn đẹp cả về tài vận bên trong mà nó mang lại.
Xem chi tiết

Bài trí phong thủy phòng ngủ cho trẻ

10/05/2019 780 lượt xem
(Kiến Trúc Kinh Bắc)- Bài trí phong thủy phòng ngủ không chỉ giúp trẻ có được giấc ngủ sâu và tốt, mà còn giúp cho trẻ có tâm lý ổn định.
Xem chi tiết
Đăng ký tư vấn mẫu nhà