Thiết kế tòa nhà văn phòng

(Kiến Trúc Kinh Bắc)- Thiết kế tòa nhà văn phòng là kiểu công trình được xây dựng nhằm sử dụng hoặc cho thuê găn liền với hoạt động kinh tế, khu vực làm việc của nhân viên, lãnh đạo nhằm mang lại lợi ích doanh thu.

Dịch vụ Thiết kế tòa nhà văn phòng
Tòa nhà văn phòng là một trong những công trình kiến trúc hiện nay thu hút rất nhiều chủ đầu tư quan tâm. Việc sở hữu một văn phòng làm việc với kiến trúc đẹp, công năng sử dụng tiện nghi là việc không hề dễ dàng. Đến với Kiến Trúc Kinh Bắc, bạn sẽ được trải nghiệm những mẫu thiết kế tòa nhà văn phòng độc đáo nhất, tiện lợi nhất và thu hút nhất. Được tạo nên bởi những bàn tay tài hoa của đội ngũ kiến trúc sư Kinh Bắc. Mỗi phương án thiết kế thế hiện một quan điểm mới, khả thi được vận dụng linh hoạt trên cơ sở kinh nghiệm và năng lực đã được khẳng địnhcủa đội ngũ kiến trúc sư Kinh Bắc. 
MỘT SỐ LOẠI HÌNH THIẾT KẾ TÒA NHÀ VĂN PHÒNG ĐẸP
- Thiết kế tòa nhà văn phòng cho thuê
- Thiết kế tòa nhà văn phòng làm việc
- Thiết kế tòa nhà văn phòng hiện đại 
- Thiết kế tòa nhà văn phòng cao cấp
HỒ SƠ THIẾT KẾ KIẾN TRÚC TÒA NHÀ VĂN PHÒNG
- Mặt bằng bố trí công năng theo phong thủy
- Phối cảnh 3D các góc nhìn chính, phụ của công trình
- Hồ sơ thiết kế kỹ thuật thi công (kiến trúc, kết cấu, điện, nước, thong tin liên lạc):  bản vẽ thể hiện chi tiết tất cả các bộ phận của công trình, các cấu tạo với đầy đủ các kích thước, vật liệu và thong số kỹ thuật để thi công chính xác.
- Hồ sơ thiết kế nội thất cơ bản (mặt bằng bố trí đồ nội thất, mặt  bằng trang tri trần, sàn)
- Hồ sơ thiết kế kỹ thuật thi công phần cổng, tường, rào
- Hồ sơ thiết kế quy hoạch tổng thể cảnh quan sân vườn
Là đơn vị thiết kế tòa nhà văn phòng chuyên nghiệp, chất lượng hàng đầu tại Việt Nam, với 15 năm kinh nghiệm trong ngành thiết kế kiến trúc, chúng tôi luôn luôn thấu hiểu khách hàng đang cần gì và thiếu gì. Cùng với đội ngũ KTS, kỹ sư chuyên gia có trình độ cao, tư duy sáng tạo, chúng tôi đảm bảo sẽ cung cấp cho quý khách hàng mẫu tòa nhà văn phòng đẳng cấp, bề thế, tạo sự khác biệt riêng với những tòa nhà xung quanh. Bên cạnh đó, chúng tôi còn tư vấn miễn phí giúp quý khách sử dụng dịch vụ với chi phí rẻ nhất có thể với quy trình thiết kế khoa học.
 
CÔNG TY CP TƯ VẤN THIẾT KẾ KIẾN TRÚC KINH BẮC
Số 4, ngõ 212, đường Phú Diễn, Bắc Từ Liêm - TP Hà Nội.
Hotline: 0921 133 188 – 0976 033 088
Điện thoại: (024) 858 78792
 
Tra cứu phong thủy
Xem hướng nhà
Năm sinh gia chủ
Giới tính
Hướng nhà
Phần mềm dự toán công trình
Phần mềm dự toán công trình và báo giá xây dựng nhà trọn gói:
Phần mềm dự đoán công trình
Phần mềm dự toán công trình và báo giá xây dựng nhà trọn gói:
Khách hàng
Chúng tôi đã và đang triển khai dịch vụ thiết kế và thi công tại 63 tỉnh thành trên cả nước, quý khách có thể xem tại đây:
Tỉnh thành