Thiết kế nhà thờ

(Kiến Trúc Kinh Bắc)- Nhà thờ họ hay từ đường là nơi lưu giữ gia phả của dòng họ, nơi tạo nên lòng tự hào cho con cháu, nhắc nhở con cháu phải biết hướng về cội nguồn… Với mong muốn giữ gìn nét đẹp trong văn hóa thờ cúng tổ tiên của dân tộc, Kiến Trúc Kinh Bắc tổng hợp và giới thiệu một số mẫu thiết kế nhà thờ họ đẹp, đạm nét truyền thống mà công ty đã thiết kế và thi công hoàn thiện.

Dịch vụ Thiết kế nhà thờ
Trong văn hóa thờ cúng ông bà tổ tiên từ ngàn đời này của người Việt Nam, thì nhà thờ họ hay từ đường là một công trình linh thiêng, được dành riêng để thờ cúng ông bà tổ tiên của một dòng họ hay một chi họ. Do điều kiện kinh tế của mỗi dòng họ ngày càng thay đổi nhiều, nên những nơi dành riêng để xây dựng lại nhà thờ họ ngày càng được cải tiến mặc dù quỹ đất ngày càng eo hẹp.
Về công năng, Nhà thờ họ là công trình tín ngưỡng để thờ tổ tiên. Đây là hai yếu tố chính tạo nên phong cách kiến trúc của Nhà thờ họ. Những mẫu Nhà thờ Họ kiến trúc mái đỏ truyền thống. Nhà thờ họ chủ yếu là kết cấu khung gỗ với các hình thức kết cấu cơ bản giống nhà ở.
Nhà từ đường, nhà thờ tổ là nơi lưu giữ cội nguồn của dòng họ, nơi tạo nên lòng tự hào cho con cháu, nhắc nhở họ hướng về cội nguồn và sống sao cho xứng đáng với tổ tiên. Với mong muốn giữ gìn bản sắc dân tộc, hướng tới đạo lý ” Uống nước nhớ nguồn ” .
Kiến trúc truyền thống của người Việt có rất nhiều loại hình, trong đó có loại hình kiến trúc Nhà thờ họ. Kiến trúc Nhà thờ họ mang những đặc điểm riêng có so với các loại hình kiến trúc khác.
Về hình thức kiến trúc, Nhà thờ họ khá gần gũi với kiến trúc nhà ở dân gian. Về công năng, Nhà thờ họ là công trình tín ngưỡng để thờ tổ tiên. Đây là hai yếu tố chính tạo nên phong cách kiến trúc của Nhà thờ họ.
QUY TRÌNH TIẾN HÀNH KHẢO SÁT- THI CÔNG
- Tư vấn thiết kế nội ngoại thất công trình xây dựng
- Tư vấn Phong thủy
- Thiết kế công trình
- Dự toán chi phí xây xây dựng, báo giá thi công xây dựng chi tiết
- Giám sát kỹ thuật, nhân công và vật tư
- Thi công xây dựng
- Tiến hành bàn giao công trình và thanh lý hợp đồng
QUY TRÌNH TIẾN HÀNH KHẢO SÁT- THI CÔNG
- Bản vẽ mẫu thiết kế biệt thự phối cảnh 3D
- Bản vẽ kỹ thuật thi công kiến trúc
- Bản vẽ kỹ thuật thi công kết cấu công trình xây dựng
- Bản vẽ kỹ thuật thi công hệ thống điện, hệ thống nước, chống sét, thông tin liên lạc…
- Hồ sơ bóc tách dự toán công trình
Là đơn vị lâu năm trong lĩnh vực thiết kế, Kiến Trúc Kinh Bắc nhận thức được sứ mệnh cao cả của mình, chúng tôi không ngừng học hỏi, trau dồi kinh nghiệm, nâng cao tay nghề của mình để đáp ứng được mọi nhu cầu của Quý khách hàng.
 
CÔNG TY CP TƯ VẤN THIẾT KẾ KIẾN TRÚC KINH BẮC
Số 4, ngõ 212, đường Phú Diễn, Bắc Từ Liêm - TP Hà Nội.
Hotline: 0921 133 188 – 0976 033 088
Điện thoại: (024) 858 78792
 
 
 
Tra cứu phong thủy
Xem hướng nhà
Năm sinh gia chủ
Giới tính
Hướng nhà
Phần mềm dự toán công trình
Phần mềm dự toán công trình và báo giá xây dựng nhà trọn gói:
Phần mềm dự đoán công trình
Phần mềm dự toán công trình và báo giá xây dựng nhà trọn gói:
Khách hàng
Chúng tôi đã và đang triển khai dịch vụ thiết kế và thi công tại 63 tỉnh thành trên cả nước, quý khách có thể xem tại đây:
Tỉnh thành