Giới thiệu
Giới thiệu chung

Về công ty kiến trúc kinh bắc

Kiến trúc Kinh Bắc hoạt động trong lĩnh vực thiết kế kiến trúc - nội thất và xây dựng nhà trọn gói, trong đó thiết kế kiến trúc là dịch vụ chủ đạo, là định hướng cho thương hiệu của Công ty chúng tôi. Chúng tôi xác định sự nhiệt tình và nhân tài là yếu tố quan trọng nhất đưa đến thành công rực rỡ. Các kiến trúc sư, kỹ sư của Kiến trúc Nhà đẹp đã có rất nhiều năm kinh nghiệm và triển khai thành công rất nhiều dự án cho khách hàng bao gồm các công trình như: khách sạn, lâu đài, dinh thự, biệt thự và nhà phố tư vấn thiết kế thi công nội thất v.v …

Chúng tôi là các kiến trúc sư giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết đã làm chủ trì và thiết kế nhiều công trình dự án kiến trúc xây dựng. Chúng tôi tin tưởng Công ty Kiến trúc Kinh Bắc có thể tư vấn và đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng trong lĩnh vực Tư vấn thiết kế kiến trúc.

Khách hàng có nhu cầu Thiết kế kiến trúc, nội thất hãy liên hệ ngay với công ty chúng tôi để được hưởng Dịch vụ thiết kế biệt thự, thiết kế nhà phố, thiết kế khách sạn tốt nhất. Kiến trúc Kinh Bắc rất mong được "Hiện thực hóa ước mơ của bạn". Trân trọng cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng vào dịch vụ thiết kế và thi công Kiến trúc - Nội thất của chúng tôi

 
Đội ngũ kiến trúc sư Kinh Bắc
Đội ngũ kiến trúc sư trẻ tại kiến trúc Kinh Bắc nhiều sáng tạo và tâm huyết với nghề

Năng lực cạnh tranh

15 năm kinh nghiệm

Kiến trúc đẳng cấp,
hòa hợp phong thủy

Cam kết theo sát dự án
đến khi hoàn thiện

Thiết kế công trình trên
63 tỉnh thành Việt Nam

Gần 2.000 công trình
hoàn thiện

Sứ mệnh - mục tiêu

Sứ mệnh của chúng tôi:
Với thị trường:
Cung cấp cho thị trường những sản phẩm thiết kế có tính sáng tạo cao nhất, với công năng sử dụng hữu ích tiện nghi, sự sang trọng và đẳng cấp phát triển kiến trúc bền vững.
Đối với cán bộ công nhân viên:
Xây dựng môi trường làm việc công bằng, chuyên nghiệp, sáng tạo, đề cao năng lực của mỗi cá nhân, Khơi dậy và kích thích sự sáng tạo nhằm phát huy tối đa năng lực ẩn sau trong mỗi con người. để phục vụ ngày một tốt hơn cho thị trường.  
Với xã hội:
Tạo được một cộng đồng kiến trúc sư có sự gắn kết nhằm hộ trợ ngày một tốt hơn nhu cầu ở của con người trong một không gian sống tốt đẹp, giảm thiểu được những ô nhiễm môi trường nhờ vào những thiết kế khoa học, tiết kiệm năng lượng, gần gũi thiên nhiên, hướng tới cuộc ngày một tốt đẹp hơn trong môi trường kiến trúc xanh.  
Mục tiêu của chúng tôi:
Mục tiêu của chúng tôi trở thành công ty đứng đầu thị trường thiết kế về mảng kiến trúc dân dụng nhà ở cho cộng đồng từ đó tạo ra lợi nhuận ngày một tốt hơn chăm lo đời sống cho anh em cán bộ công nhân viên có đời sống ấm no đủ đầy.  
Chúng tôi luôn mong muốn:
Cung cấp tới khách hàng những ý tưởng, công trình mang tính đột phá.
Đầu tư đáng kể nhằm nâng cao trình độ cho đội ngũ chuyên gia, kiến trúc sư, kỹ sư của chúng tôi có trình độ, phẩm chất và năng lực cao nhất.

Hồ sơ năng lực

 Công Ty CP Tư Vấn Thiết kế Kiến Trúc Kinh Bắc được thành Lập từ năm 2013. Hơn 8 Năm Qua Từ một Công ty chỉ có một vài Kiến Trúc Sư Nhiệt Huyết Yêu Nghề dưới sự Dẫn Dắt Cửa Kiến Trúc Sư Nguyễn Văn Trình, Sự lỗ Lực không ngừng trong công việc thì cho đến nay công ty đã xây dựng và phát triển được một đội ngũ Kiến Trúc Sư, Kỹ Sư, Các bộ phận phòng ban Kinh Doanh, Maketting, Kế Toán, Hành chính Nhân Sự lên đến 50 Người. Chúng tôi không ngừng sáng tạo và đưa ra các thiết kế sáng tạo, Tối ưu công năng sử dụng và phong thủy. cũng như giải pháp công nghệ xây dựng tiên tiến khoa học. Áp dụng các công nghệ thiết kế tiên tiến nhất phục vụ cho việc sáng tác, bằng các phần mềm 3DSmax, sketchup, AutoCad, Photoshop,.vv...nhằm đẩy nhanh tiến độ cho các dự án với độ chính xác cao. Và với nhiệt huyết cộng với Sự học hỏi không ngừng chúng tôi dần dần từng bước đã chiếm được tình cảm của các khách hàng lẻ dải rác ở 63 Tỉnh thành trên cả nước và Hiện Nay đã có Trên 30 tỉnh thành đã có công trình của Kiến Trúc Kinh Bắc được xây dựng. Và tập trung nhiều nhất ở các tỉnh phía Bắc với tổng số lượng công trình lên đến trên 3000 Công Trình lớn nhỏ được chủ đầu tư đưa vào sử dụng. Đó là thành quả lớn lao và khối lượng công trình đồ sộ, với những khách hàng thân thiết ngày một nhiều. Chúng tôi cam kết sẽ luôn đồng hành và phát triển trong kỷ nguyên mới với những dự định phủ sóng 63 tỉnh thành sẽ có sản phẩm của Kiến Trúc Kinh Bắc Và ra Thế giới. 
“Kiến trúc Kinh Bắc là đơn vị tư vấn thiết kế và thi công biệt thự, nhà phố, khách sạn, … chuyên nghiệp trên toàn quốc. Chúng tôi với đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư giàu kinh nghiệm, tâm huyết với nghề luôn nỗ lực mang đến cho gia chủ không gian sống hoàn hảo:  Cung cấp giải pháp Tối Ưu Công Năng – Tối Ưu Chi Phí – Tối Ưu Tiến Độ Thi Công  Thiết kế chuẩn phong thủy gia chủ, đảm bảo sức khỏe ổn định, may mắn trong công việc, làm ăn suôn sẻ”
Hồ sơ năng lực công ty

Đội ngũ nhân sự tại Kinh Bắc

Nguyễn Văn Trình
Giám Đốc Thiết Kế Kiến Trúc
Trần Văn Quý
Trưởng Phòng Thiết Kế Nội Thất
Trần Công Thành
Kỹ Sư Kết Cấu
Nguyễn Văn Công
Kỹ Sư Kết Cấu
Nguyễn Văn Kế
Kỹ Sư Điện
Nguyễn Văn Kiến
Kỹ Sư Nước
Nguyễn Thị Hồng Ngọc
Kỹ Sư Dự Toán
Trần Việt Bảo
Kiến Trúc Sư
Trần Vân Mai
Kiến Trúc Sư
Phan Gia Luật
Kiến Trúc Sư
Phí Thị Huệ
Kiến Trúc Sư
Nguyễn Ngọc Hoàng
Kiến Trúc Sư
Trần Thị Vân
Kiến Trúc Sư