Thiết kế biệt thự nhà vườn

Với những gia chủ sở hữu khuôn viên đất rộng chắc hẳn sẽ dành mối quan tâm với các thiết kế biệt thự vườn. Đặc biệt ở những thành phố lớn thì nhu cầu sở hữu một căn nhà có nhiều không gian xanh lại càng nhiều. Theo các nghiên cứu của chuyên gia hàng đầu thế giới, một căn biệt thự dù được thiết kế theo phong cách hiện đại hay cổ điển nếu muốn đánh giá là đẹp thì không thể thiếu tỷ lệ sân vườn tối thiểu là 20%. Dựa trên nghiên cứu về kiến trúc cũng như phong thủy và nắm bắt nhu cầu của khách hàng, đội ngũ kiến trúc sư Kinh Bắc đã thực hiện thiết kế và thi công rất nhiều các công trình được kết hợp hoàn hảo giữa nhà và sân vườn mang đến cho quý khách hàng không gian sống lý tưởng nhất. Xin mời quý khách tham quan các mẫu thiết kế biệt thự nhà vườn:

Dịch vụ Thiết kế biệt thự nhà vườn
Thiết kế biệt thự vườn mang đến các công trình nhà ở được kết hợp hài hòa với không gian thiên nhiên tạo nên không gian sống hoàn hảo, tiện nghi mà ai cũng mong muốn sở hữu. Một căn biệt thự đẹp không thể chỉ có tường, các vách kính lớn hay hệ mái cao vút mà thiếu không gian dành cho sân vườn, tiểu cảnh. Ngoài ra yếu tố phong thủy cũng không thể bỏ qua đối với các căn biệt thự vườn bất kỳ công trình nào được thiết kế tại Kinh Bắc nhằm giúp các gia chủ đón tài lộc, vượng khi tốt lành, công việc làm ăn thuận lợi. Khi thiết kế biệt thự vườn kiến trúc Kinh Bắc quý khách hàng sẽ được tư vấn từ A đến Z về cách bố trí công năng khoa học, đáp ứng nhu cầu sử dụng và đặc biệt là chuẩn phong thủy, thẩm mỹ mặt tiền sang trọng, tỷ lệ nhà và sân vườn hợp lý mang đến cho quý khách không gian sống xanh thực sự đẳng cấp. Để có thêm ý tưởng cho ngôi nhà tương lai, quý khách có thể tham khảo các mẫu biệt thự vườn được thiết kế tại Kinh Bắc: 
Thiết kế biệt thự nhà vườn
Chúng tôi với đội ngũ kiến trúc sư có trình độ chuyên môn cao, tâm huyết với nghề, óc sáng tạo mạnh mẽ luôn không ngừng đưa ra các ý tưởng thiết kế biệt thự đảm bảo thẩm mỹ độc đáo, ấn tượng và đẳng cấp nhất. Đồng thời đáp ứng được công năng sử dụng, đặc biệt là chuẩn phong thủy theo tuổi của gia chủ, chắc chắn sẽ đáp ứng được các yêu cầu của Quý Khách Hàng.
Hiện nay chúng tôi đang cung cấp các dịch vụ:
Chúng tôi Công ty CP Tư Vấn Thiết Kế Kiến Trúc Kinh Bắc với 15 kinh nghiệm đã triển khai gần 2000 dự án trên toàn quốc cam kết hoàn toàn đủ năng lực thực hiện dịch vụ Xây nhà trọn gói theo quy trình chuyên nghiệp:
Khảo sát công trình
 • Tư vấn thiết kế nội ngoại thất công trình xây dựng
 • Tư vấn Phong thủy
 • Thiết kế công trình
 • Dự toán chi phí xây xây dựng, báo giá thi công xây dựng chi tiết
 • Giám sát kỹ thuật, nhân công và vật tư
 • Thi công xây dựng
 • Tiến hành bàn giao công trình và thanh lý hợp đồng
Luôn đặt tiêu chí chất lượng lên hàng đầu, Kiến trúc Kinh Bắc luôn tuân theo các tiêu chuẩn thiết kế biệt thự một cách chặt chẽ và chính xác nhằm tạo ra những sản phẩm tốt nhất cho quý khách hàng. Hồ sơ thi công được bàn giao gồm:
 • Bản vẽ mẫu thiết kế biệt thự 3D
 • Bản vẽ kết cấu công trình xây dựng
 • Bản vẽ hệ thống điện, hệ thống nước
 • Dự toán công trình.
 • Báo giá thi công công trình.
Khách hàng có nhu cầu thiết kế biệt thự hãy liên hệ ngay với công ty chúng tôi để được chăm sóc và tư vấn tốt nhất. Kiến trúc Kinh Bắc rất mong được "Hiện thực hóa ngôi nhà trong mơ của bạn". Trân trọng cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng vào dịch vụ thiết kế và thi công Kiến trúc - Nội thất của chúng tôi!
Tra cứu phong thủy
Xem hướng nhà
Năm sinh gia chủ
Giới tính
Hướng nhà
Phần mềm dự toán công trình
Phần mềm dự toán công trình và báo giá xây dựng nhà trọn gói:
Phần mềm dự đoán công trình
Phần mềm dự toán công trình và báo giá xây dựng nhà trọn gói:
Khách hàng
Chúng tôi đã và đang triển khai dịch vụ thiết kế và thi công tại 63 tỉnh thành trên cả nước, quý khách có thể xem tại đây:
Tỉnh thành