Thiết kế quán Cafe - Karaoke

(Kiến Trúc Kinh Bắc)- Kiến Trúc Kinh Bắc có ưu thế vượt trội trong thiết kế quán Cafe - Karaoke tại Hà Nội. Những thiết kế của Kiến trúc Kinh Bắc luôn sáng tạo, ấn tượng, mang hơi thở và phong cách riêng, không gian của bạn luôn cuốn hút khách giữa muôn vàn những quán cafe- karaoke khác.

Dịch vụ Thiết kế quán Cafe - Karaoke
Ngày nay, với nhịp sống hiện đại, nhu cầu về giao lưu, thư giãn, giải trí cũng ngày càng tăng cao. Nắm bắt được nhu cầu đó, các quán Cafe, karaoke, được mở ra ở khắp nơi, cũng chính vì vậy mà nhu cầu thiết kế quán Cafe - karaoke cũng được mở rộng cả về số lượng lẫn chất lượng.
Quán cafe-karaoke là không gian cho những sự kiện, công việc, những khoảnh khắc trong cuộc đời bạn: hẹn hò, đàm phán công việc, tổ chức sinh nhật… Việc gặp gỡ bạn bè đồng nghiệp hay đối tác không còn bị bó hẹp trong không gian trường học hay văn phòng, hầu hết mọi người đều muốn tìm cho mình một  không gian lý tưởng để vừa có thể giải quyết công việc, vừa có thể tận hưởng nhưng giây phút thoải mái. Thiết kế quán Café- karaoke của Kiến Trúc Kinh Bắc vừa đảm bảo được tính khoa học trong mô hình kinh doanh, vừa mang tính thẩm mỹ và tạo được ấn tượng tốt đối với khách hàng.
Giữa hàng ngàn đối thủ cạnh tranh, việc thiết kế quán cafe- karaoke sao cho có thể thu hút được sự quan tâm của khách hàng là yếu tố tiên quyết dẫn đến thành công của bạn. Chính vì thế, khách hàng cần phải được tư vấn rất kỹ bởi nhà thiết kế có kinh nghiệm và chuyên môn để có một giải pháp trọn vẹn từ thiết kế, lập dự toán và thi công. Kiến Trúc Kinh Bắc dày dặn kinh nghiệm và thế mạnh vượt trội trong thiết kế quán cafe karaoke sẽ mang đến cho Quý khách một không gian đầy ấn tượng, cảm xúc và hút khách.
*DỊCH VỤ THIẾT KẾ QUÁN CAFE-KARAOKE
Công ty CP Tư Vấn Thiết Kế Kiến Trúc Kinh Bắc với 15 kinh nghiệm đã triển khai gần 2000 dự án trên toàn quốc cam kết hoàn toàn đủ năng lực thực hiện dịch vụ thiết kế quán Cafe- Karaoke trọn gói theo quy trình chuyên nghiệp. 
Tư vấn thiết kế nội ngoại thất công trình xây dựng
Tư vấn Phong thủy
Thiết kế công trình
Dự toán chi phí xây xây dựng, báo giá thi công xây dựng chi tiết
Giám sát kỹ thuật, nhân công và vật tư
Thi công xây dựng
Tiến hành bàn giao công trình và thanh lý hợp đồng
Luôn đặt tiêu chí chất lượng lên hàng đầu, Kiến trúc Kinh Bắc luôn tuân theo các tiêu chuẩn thiết kế biệt thự một cách chặt chẽ và chính xác nhằm tạo ra những sản phẩm tốt nhất cho quý khách hàng. Hồ sơ thi công được bàn giao gồm:
• Bản vẽ mẫu thiết kế biệt thự phối cảnh 3D
Bản vẽ kỹ thuật thi công kiến trúc
Bản vẽ kỹ thuật thi công kết cấu công trình xây dựng
Bản vẽ kỹ thuật thi công hệ thống điện, hệ thống nước, chống sét, thông tin liên lạc…
Hồ sơ bóc tách dự toán công trình
 
CÔNG TY CP TƯ VẤN THIẾT KẾ KIẾN TRÚC KINH BẮC
Số 4, ngõ 212, đường Phú Diễn, Bắc Từ Liêm - TP Hà Nội.
Hotline: 0921 133 188 – 0976 033 088
Điện thoại: (024) 858 78792
 
 
Tra cứu phong thủy
Xem hướng nhà
Năm sinh gia chủ
Giới tính
Hướng nhà
Phần mềm dự toán công trình
Phần mềm dự toán công trình và báo giá xây dựng nhà trọn gói:
Phần mềm dự đoán công trình
Phần mềm dự toán công trình và báo giá xây dựng nhà trọn gói:
Khách hàng
Chúng tôi đã và đang triển khai dịch vụ thiết kế và thi công tại 63 tỉnh thành trên cả nước, quý khách có thể xem tại đây:
Tỉnh thành