Thiết kế biệt thự 3 tầng

(Kiến Trúc Kinh Bắc)-Thiết kế biệt thự 3 tầng với không gian được bố trí khoa học, thẩm mỹ đẹp, đảm bảo ánh sáng, thông gió và chuẩn phong thủy, phù hợp với cảnh quan xung quanh luôn là mối quan tâm hàng đầu của các gia chủ. Với thương hiệu và uy tín đã được xây dựng trong nhiều năm làm nghề, kiến trúc Kinh Bắc tự hào mang đến cho quý khách các tác phẩm thiết kế biệt thự 3 tầng cổ điển, thiết kế 3 tầng tân cổ điển, thiết kế 3 tầng hiện đại, … được nhiều người yêu thích nhất hiện nay

Dịch vụ Thiết kế biệt thự 3 tầng
Thiết kế biệt thự 3 tầng đa phong cách từ cổ điển đến hiện đại mang đến cho gia chủ không gian sống sang trọng, tiện nghi và đẳng cấp là những mong muốn kiến trúc Kinh Bắc mang lại cho quý khách hàng. Hơn nữa, chúng tôi chính là một sự lựa chọn hoàn hảo khi quý khách muốn sở hữu thiết kế biệt thự 3 tầng chuẩn phong thủy giúp gia đình có nhiều tài lộc, may mắn bởi có chuyên gia phong thủy bát trạch sẽ đồng hành cùng quý khách khi tiến hành thiết kế nhà. Quý khách có thể lựa chọn các mẫu biệt thự 3 tầng:
Thiết Kế Biệt Thự 3 Tầng, 100 Mẫu Biệt Thự 3 Tầng Đẹp Đẳng Cấp
Chúng tôi với đội ngũ kiến trúc sư có trình độ chuyên môn cao, tâm huyết với nghề, óc sáng tạo mạnh mẽ luôn không ngừng đưa ra các ý tưởng thiết kế biệt thự đảm bảo thẩm mỹ độc đáo, ấn tượng và đẳng cấp nhất. Đồng thời đáp ứng được công năng sử dụng, đặc biệt là chuẩn phong thủy theo tuổi của gia chủ, chắc chắn sẽ đáp ứng được các yêu cầu của Quý Khách Hàng.
Hiện nay chúng tôi đang cung cấp các dịch vụ:
Chúng tôi Công ty CP Tư Vấn Thiết Kế Kiến Trúc Kinh Bắc với 15 kinh nghiệm đã triển khai gần 2000 dự án trên toàn quốc cam kết hoàn toàn đủ năng lực thực hiện dịch vụ Xây nhà trọn gói theo quy trình chuyên nghiệp:
Khảo sát công trình
 • Tư vấn thiết kế nội ngoại thất công trình xây dựng
 • Tư vấn Phong thủy
 • Thiết kế công trình
 • Dự toán chi phí xây xây dựng, báo giá thi công xây dựng chi tiết
 • Giám sát kỹ thuật, nhân công và vật tư
 • Thi công xây dựng
 • Tiến hành bàn giao công trình và thanh lý hợp đồng
Luôn đặt tiêu chí chất lượng lên hàng đầu, Kiến trúc Kinh Bắc luôn tuân theo các tiêu chuẩn thiết kế biệt thự một cách chặt chẽ và chính xác nhằm tạo ra những sản phẩm tốt nhất cho quý khách hàng. Hồ sơ thi công được bàn giao gồm:
 • Bản vẽ mẫu thiết kế biệt thự 3D
 • Bản vẽ kết cấu công trình xây dựng
 • Bản vẽ hệ thống điện, hệ thống nước
 • Dự toán công trình.
 • Báo giá thi công công trình.
Khách hàng có nhu cầu thiết kế biệt thự hãy liên hệ ngay với công ty chúng tôi để được chăm sóc và tư vấn tốt nhất. Kiến trúc Kinh Bắc rất mong được "Hiện thực hóa ngôi nhà trong mơ của bạn". Trân trọng cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng vào dịch vụ thiết kế và thi công Kiến trúc - Nội thất của chúng tôi!

Tra cứu phong thủy
Xem hướng nhà
Năm sinh gia chủ
Giới tính
Hướng nhà
Phần mềm dự toán công trình
Phần mềm dự toán công trình và báo giá xây dựng nhà trọn gói:
Phần mềm dự đoán công trình
Phần mềm dự toán công trình và báo giá xây dựng nhà trọn gói:
Khách hàng
Chúng tôi đã và đang triển khai dịch vụ thiết kế và thi công tại 63 tỉnh thành trên cả nước, quý khách có thể xem tại đây:
Tỉnh thành