Thiết kế nhà ống 3 tầng hiện đại (CĐT: anh Bình-Thái Nguyên) KT00416

23/07/2018 - 09:11 AM
Hồ sơ thiết kế
Thiết kế nhà ống 3 tầng hiện đại (CĐT: anh Bình-Thái Nguyên) KT00416
Chủ đầu tư: ANH BÌNH - CHỊ TUYẾT
Địa chỉ:
Loại hình: NHÀ Ở GIA ĐÌNH 3 TẦNG
Số tầng:
Mặt tiền: 5M
Tổng diện tích mặt bằng: 300M2
Công năng:
Đơn vị thiết kế: KIẾN TRÚC KINH BẮC
Thời gian thực hiện: 2016
Thiết kế: CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN THIẾT KẾ KIẾN TRÚC KINH BẮC được giới chuyên môn và các kiến trúc sư trong và ngoài nước đánh giá cao về sản phẩm thiết kế có ý tưởng sắc bén, độc đáo nhất, không bị trùng lặp, kể cả về thẩm mỹ mặt tiền và công năng bên trong các công trình mà KIẾN TRÚC KINH BẮC thiết kế. Đặc biệt kiến trúc kinh bắc luôn trú trọng vào phần phong thủy nhà. Mọi không gian đều được KIẾN TRÚC KINH BẮC tư vấn phong thủy ngay từ ban đầu đến khi hoàn thiện công trình.

Sử dụng đường nét đơn giản, thanh thoát, màu sắc sang nhã, hài hòa, mẫu nhà phố 3 tầng của anh Bình ở Thái Nguyên được xây dựng trên lô đất có mặt tiền 5m, tổng diện tích 300m2. Kiến trúc sư Kinh Bắc đã giúp anh Bình có được phương án thiết kế ngôi nhà đảm bảo thẩm mỹ đẹp, tối ưu công năng phục vụ sinh hoạt cho gia đình anh gồm 2 vợ chồng và 2 người con


Tuy hạn chế về diện tích mặt tiền, nhưng  căn nhà vẫn có sự thông thoáng, đảm bảo ánh sáng, lưu thông không khí tốt nhờ sử dụng hệ thống gạch thông gió và các ô cửa kính sang trọng.Tông màu chủ đạo là màu trắng tinh khôi kết hợp với sắc vàng từ đèn chiếu sáng giúp cho công trình lung linh hơn khi màn đêm buông xuốngMọi chi tiết về các mẫu thiết kế kiến trúc nhà đẹp xin liên hệ: 
CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN THIẾT KẾ KIẾN TRÚC KINH BẮC
- ĐỊA CHỈ: SỐ 4/212 ĐƯỜNG PHÚ DIỄN, BẮC TỪ LIÊM, HÀ NỘI
- HOTLINE: 0921 133 188
- EMAIL: [email protected]
- WEBSITE: KIENTRUCKINHBAC.VN

Tra cứu phong thủy
Xem hướng nhà
Năm sinh gia chủ
Giới tính
Hướng nhà
Phần mềm dự toán công trình
Phần mềm dự toán công trình và báo giá xây dựng nhà trọn gói:
Phần mềm dự đoán công trình
Phần mềm dự toán công trình và báo giá xây dựng nhà trọn gói:
Khách hàng
Chúng tôi đã và đang triển khai dịch vụ thiết kế và thi công tại 63 tỉnh thành trên cả nước, quý khách có thể xem tại đây:
Tỉnh thành
Bình luận Facebook
Đăng ký tư vấn mẫu nhà