Thiết kế biệt thự 3 tầng tân cổ điển tại Bắc Giang KT00523

18/07/2023 - 03:10 PM
Hồ sơ thiết kế
Thiết kế biệt thự 3 tầng tân cổ điển tại Bắc Giang KT00523
Chủ đầu tư: Ms Khoa
Địa chỉ: Bắc Giang
Loại hình: Biệt thự
Số tầng: 3 tầng
Mặt tiền:
Tổng diện tích mặt bằng: 700m2
Công năng:
Đơn vị thiết kế: Kiến trúc Kinh Bắc
Thời gian thực hiện: 2023
Nếu bạn là một người thành đạt, một lãnh đạo công ty, một doanh nhân, 1 văn nghệ sỹ trong giới showbiz, muốn có một căn biệt thự thể hiện được vị trí, chỗ đứng của mình trong xã hội và muốn xây dựng một công trình để đời ghi dấu sự thành công của mình thì đây là một lựa chọn không thể bỏ qua. 


Anh em Kiến Trúc Sư đến từ công ty cổ phần tư vấn thiết kế  Kiến Trúc Kinh Bắc  dành nhiều tâm huyết để thiết kế lên căn biệt thự này, để hôm nay mọi người được mãn nhãn ngắm nhìn căn biệt thự từ nhiều góc độ phối cảnh. 
Căn nhà với tổng diện tích sàn lên đến gần 700m2 sàn với đầy đủ công năng tiện ích cho gia đình nhỏ dưới 10 người là phù hợp. Mỗi sàn thiết kế rộng gần 200m2. 
 

Thêm tiện ích nhà có hồ bơi và chòi nghỉ, kết hợp không gian gara sân vườn cảnh quan đầy đủ đây là lựa chọn lý tưởng cho quý vị. Căn nhà không chỉ đẹp về hình thức mà còn tối ưu công năng sử dụng, khoa học, phong thủy chuẩn. điện tích biến hóa linh hoạt view bể bơi từ khách và phòng ăn cùng với các phòng ngủ của gia chủ. 
 


Tra cứu phong thủy
Xem hướng nhà
Năm sinh gia chủ
Giới tính
Hướng nhà
Phần mềm dự toán công trình
Phần mềm dự toán công trình và báo giá xây dựng nhà trọn gói:
Phần mềm dự đoán công trình
Phần mềm dự toán công trình và báo giá xây dựng nhà trọn gói:
Khách hàng
Chúng tôi đã và đang triển khai dịch vụ thiết kế và thi công tại 63 tỉnh thành trên cả nước, quý khách có thể xem tại đây:
Tỉnh thành
Bình luận Facebook
Đăng ký tư vấn mẫu nhà