Thiết kế biệt thự phố hiện đại 4 tầng tại Hải Dương KT02818

28/12/2018 - 04:45 PM
Hồ sơ thiết kế
Thiết kế biệt thự phố hiện đại 4 tầng tại Hải Dương KT02818
Chủ đầu tư: Anh Đảm
Địa chỉ: TP Hải Dương
Loại hình: Biệt thự phố
Số tầng: 4 tầng
Mặt tiền: 8,8m x 10,5m
Tổng diện tích mặt bằng: 400m2
Công năng:
Đơn vị thiết kế: Kiến trúc Kinh Bắc
Thời gian thực hiện: 2018
(Kiến Trúc Kinh Bắc)- Kiến trúc hiện đại đang ngày được các chủ đầu tư xây dựng nhà phố ưu tiên lựa chọn bởi sự đơn giản, tinh tế, tận dụng được tối đa các không gian sống cho mục đích sử dụng mà vẫn mang cá tính tiêng của từng gia chủ. Hãy cùng Kiến Trúc Kinh Bắc điểm qua thiết kế biệt thự phố 4 tầng tại Hải Dương mà chúng tôi đã thi công và hoàn thiện.
Thiết kế biệt thự phố 4 tầng tại Hải Dương không dùng các gam màu nóng, bắt mắt để làm điểm nhấn trong thiết kế, thiết kế biệt thự phố 4 tầng tại Hải Dương này được kiến trúc sư Kinh Bắc sử dụng gam màu trung tính có độ sáng để mang tới vẻ thoải mái và cảm giác tươi trẻ.
Đặc biệt, kiến trúc của ngôi nhà cũng không thể thiếu những đặc trưng của phong cách hiện đại, đó là việc sử dụng khéo léo của vật liệu kính. Hệ thống cửa, lan can của ngôi nhà đều được sử dụng kính, mang tới độ thoáng, giúp kết nối khoảng cách giữa không gian trong nhà với thiên nhiên bên ngoài.
Xuất hiện với dáng vẻ đơn giản nhưng lại toát lên một cá tính độc đáo riêng biệt mà khó có công trình nhà phố hiện đại nào có được.
 

Tra cứu phong thủy
Xem hướng nhà
Năm sinh gia chủ
Giới tính
Hướng nhà
Phần mềm dự toán công trình
Phần mềm dự toán công trình và báo giá xây dựng nhà trọn gói:
Phần mềm dự đoán công trình
Phần mềm dự toán công trình và báo giá xây dựng nhà trọn gói:
Khách hàng
Chúng tôi đã và đang triển khai dịch vụ thiết kế và thi công tại 63 tỉnh thành trên cả nước, quý khách có thể xem tại đây:
Tỉnh thành
Bình luận Facebook
Đăng ký tư vấn mẫu nhà