Thiết kế biệt thự 2 tầng hiện đại tại Hà Nội KT03018

08/01/2019 - 10:42 AM
Hồ sơ thiết kế
Thiết kế biệt thự 2 tầng hiện đại tại Hà Nội KT03018
Chủ đầu tư: Anh Hợp, chị Lan
Địa chỉ: Song Phương - Hoài Đức - Hà Nội
Loại hình: Biệt thự
Số tầng: 2 tầng
Mặt tiền: 9,3m x 11m
Tổng diện tích mặt bằng: 216m2
Công năng: Phòng khách, phòng ăn, phòng bếp, phòng thờ, 4 phòng ngủ, wc
Đơn vị thiết kế: Kiến trúc Kinh Bắc
Thời gian thực hiện: 2018
(Kiến Trúc Kinh Bắc)- Thiết kế biệt thự 2 tầng mái bằng vừa đơn giản, nhẹ nhàng, mà vẫn toát lên được nét đẹp hiện đại và sự sang trọng, ấn tượng riêng. Dưới đây là mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng hiện đại tại Hà Nội KT03018 mà Kiến Trúc Kinh Bắc đã thi công và thực hiện.
 

Thiết kế biệt thự 2 tầng mái bằng không xuất hiện nhiều bởi sự đơn giản và không hề kiểu cách. Với một số người, biệt thự 2 tầng mái bằng được cho là khá đơn điệu, lại khó tạo hình khối… Thế nhưng trên thực tế, vẫn có không ít căn biệt thự 2 tầng mái bằng với phong cách thiết kế, tạo hình khối và chọn tone màu rất bắt mắt mà bất kỳ ai cũng mê. Có được điều đó tất cả là nhờ sự chuyên nghiệp, óc sáng tạo của đội ngũ thiết kế và thi công.
Thiết kế biệt thự 2 tầng mái bằng là kiểu nhà được xây dựng và thiết kế mái theo kiểu đổ bê tông. Tuy loại hình này ít nhận được sự ưa chuộng từ cộng đồng (vì nhiều nguyên nhân). Tuy nhiên, hình thức nhà mái bằng chưa bao giờ là lỗi thời. Dưới bàn tay và khối óc sáng tạo của những người thợ lành nghề của Kiến Trúc Kinh Bắc thì các tấm bê tông cốt thép sẽ trở nên đẹp đến lạ.
Nhà mái bằng sở hữu kiến trúc gọn gàng, phù hợp với những công trình nhà phố. Ưu điểm lớn nhất là khả năng chống chịu nước trước các tác động từ tự nhiên như mưa bão, vì có độ dốc tương đối thấp, không những thế, mái bằng còn phát huy sự tối ưu về mặt không gian sinh hoạt cho gia chủ như tận dụng tầng áp mái để tăng thêm không gian lưu trữ cho ngôi nhà của bạn.
Công năng : phòng khách, phòng ăn, phòng bếp, phòng thờ, 4 phòng ngủ, wc.
Tra cứu phong thủy
Xem hướng nhà
Năm sinh gia chủ
Giới tính
Hướng nhà
Phần mềm dự toán công trình
Phần mềm dự toán công trình và báo giá xây dựng nhà trọn gói:
Phần mềm dự đoán công trình
Phần mềm dự toán công trình và báo giá xây dựng nhà trọn gói:
Khách hàng
Chúng tôi đã và đang triển khai dịch vụ thiết kế và thi công tại 63 tỉnh thành trên cả nước, quý khách có thể xem tại đây:
Tỉnh thành
Bình luận Facebook
Đăng ký tư vấn mẫu nhà