8 nguyên tắc bố trí phong thủy văn phòng

05/06/2019 - 05:58 PM
Cửa vào văn phòng sẽ ảnh hưởng đến bố cục của toàn bộ văn phòng và cần được xem xét kỹ lưỡng. Cửa của văn phòng giống như một thệ đóng: phương vị, cách bày trí, thiết kế của cửa ra vào sẽ ảnh hưởng đến toàn bộ từ trường của văn phòng, từ đó ảnh hưởng trực tiếp tới tài vận.
8 nguyên tắc bố trí phong thủy văn phòng
- Tủ bàn tốt nhất đặt  ở nơi vượng, tủ bàn mang tính phục vụ tốt nhất là đối diện với cửa vào hoặc bên phải cửa vào, bàn thanh toán nên để hai bên cửa vượng vị. Nếu gặp lưu niện có thể đặt một bồn hoa trên đó để tăng cường tài khí, tụ nhân khí.
- Phía sau ghế ngồi  không có đường qua lại, càng kỵ có người đi lại, sẽ làm tâm thần bất an, ahr hưởng tới hiệu quả công việc
- Cây trong phòng làm việc nên đặt những cây là to dương mộ, không nên trồng những loài cây họ mây trúc dễ tạo ra những tranh luận không đáng có.
- Văn phòng không nên quá nhiều cửa (không vượt quá 3 cửa). Vì của đại diện cho miệng lưỡi thị phi, cửa quá nhiều dẫn tới ý kiến của người quản lý dễ bị khinh thường, khó đưa ra quyết sách.
- Cửa phía trước không nên đối thẳng cửa phía sau, đặt biệt là hình thành một đường thẳng tắp giữa hai cửa, sẽ ảnh hưởng đến tiền tài lưu chảy, nhân viên dễ có ý kiến không hợp lý.
- Máy in, photo nên đặt ở bên trái, không nên đặt ở bên phải của quản lý
- Không ngồi dưới xà ngang, ngồi lâu sẽ có hại cho cơ thể, cản trở tới sự nghiệp phát triển, đặc biệt là văn phòng của quản lý hoặc phòng họp, sẽ dẫn tới ý kiến không đồng nhất, xung đột.
- Văn phòng của quản lý không đặt ở trước hoặc đúng chính trung tâm của các nhân viên, vì hai chỗ đó ảnh hưởng tới nhau. Bởi quản lý là thuộc tầng lớp lãnh đạo, nhất cử nhất động nhân viên đều nhìn thấy, không có quyền riêng tư, vô hình chung sẽ gây phiền phức, khó nghĩ ra chiến lược.
Trên đây là 8 nguyên tắc bố trí phong thủy văn phòng, những cách  trên đây sẽ giúp bạn tránh được những kiêng kỵ phong thủy văn phòng, giúp bạn có được công việc thuận lợi, hỗ trợ lâu dài cho sự may mắn trên con đường công danh  và sự nghiệp. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn.
 
Đăng ký tư vấn
Bình luận Facebook
Đăng ký tư vấn mẫu nhà