10 điều nên biết về phong thủy văn phòng

29/05/2019 - 05:39 PM
Sắp xếp lại văn phòng cho hợp phong thủy không chỉ giúp mang lại lợi ích tối đa cho chủ nhân và còn có thể đón nhận tài lộc và may mắn cả năm. 10 điều nên biết về phong thủy văn phòng để giúp cho công việc của bạn được thuận lợi hơn.
10-dieu-nen-biet-ve-phong-thuy-van-phong
- Dựa vào người có quyền hành cao nhất để tính toán phong thủy cho văn phòng.
- Cổng văn phòng tối kỵ đối diện cột điện, gốc cây to. Cũng không đặt nhà vệ sinh ngay cổng bởi như thế sẽ chặn luồng khí mới vào văn phòng, làm ảnh hưởng vận may và sự nghiệp.
- Nền nhà nên cao, nền thấp sẽ không mang lại may mắn trong làm ăn, đồng thời ảnh hưởng tới việc thông gió.
- Cầu thang tránh đối diện cổng bởi luông khí khi đến và đi sẽ xung đột, không tốt cho vận may và súc khỏe
- Phía sau văn phòng nên là không gian tĩnh, sẽ không tốt nếu là hành lang và nhiều người đi lại ồn ào. 
- Văn phòng không có cửa sổ là điều đặc biệt xấu vì không khí không thể lưu thông, khí “chết” nặng nề.
- Bên cạnh phòng của sếp không nên có vòi nước tránh “dột tiền tài”, nên dựa vào “núi”, tường nhằm tạo sự vững chắc, có lợi cho công việc phát triền Bàn làm việc của sếp nếu đối diện với nhà vệ sinh thì có thể ảnh hưởng tới sự phát triển của cả công ty.
- Vị trí tài lộc chính là góc chéo đối diện ngay cửa đi vào trong phòng. Vị trí này cần ánh sáng và sạch sẽ, kiêng đặt hoa và cây cảnh giả
- Bàn làm việc không nên đối diện nhà vệ sinh, không nên nứt vỡ sẽ tổn hạn đường công danh. Bàn làm việc tốt nhất nên bằng gỗ, tránh kim loại. Phía trên không có xà ngang hay đèn treo bởi sẽ ảnh hưởng đến sự thăng quan tiến chức.
- Phía sau bàn làm việc tuyệt đối không nên có cửa, dù là cửa ra vào hay cửa sổ vì vừa kém an toàn, vừa dễ mất tập trung. Tốt nhất là bàn làm việc có một góc dựa vào tường, tối kỵ đặt chéo.
Văn phòng là nơi cực kỳ quan trọng nhằm giúp một công ty phát triển bền vững. Do đó những kiến thức phong thuỷ tham khảo trên bạn không nên bỏ qua nhé.
Bạn đang quan tâm tới vấn đề phong thủy trong xây nhà, trong công việc, hãy liên hệ ngay với Kiến Trúc Kinh Bắc, các chuyên gia phong thủy của Kinh Bắc sẽ tư vấn và đưa ra cho các bạn những giải pháp phong thủy tốt nhất.
Đăng ký tư vấn
Bình luận Facebook
Đăng ký tư vấn mẫu nhà