Thiết kế tòa nhà kinh doanh (CĐT: Anh Khuê-Hà Nội) KT02118

04/12/2018 - 11:36 AM
Hồ sơ thiết kế
Thiết kế tòa nhà kinh doanh (CĐT: Anh Khuê-Hà Nội) KT02118
Chủ đầu tư: Anh Khuê
Địa chỉ: Cầu Giấy - Hà Nội
Loại hình: Tòa nhà văn phòng
Số tầng: 6 tầng
Mặt tiền: 12,6 x 19,8m
Tổng diện tích mặt bằng: 1500m2
Công năng: Cho thuê văn phòng và căn hộ gia đình
Đơn vị thiết kế: Kiến trúc Kinh Bắc
Thời gian thực hiện: 2018
(Kiến Trúc Kinh Bắc)- Sử dụng lối kiến trúc đặc trưng hiện đại, bằng những nét kiến trúc uốn lượn, bay bổng, hiện đại nhưng không kém phần khỏe khoắn, vững chãi. Hãy cùng Kiến Trúc Kinh Bắc khám phá vẻ đẹp của thiết kế tòa nhà kinh doanh của anh Khuê- Hà Nội để thấy được nét kiến trúc vô cùng độc đáo của Kiến Trúc Kinh Bắc.
Thiết kế tòa nhà kinh doanh của anh Khuê được xây dựng khá quy mô trên nền đất tương đối rộng, để tận dụng chiều cao của tòa nhà, các KTS Kinh Bắc đã lên ý tưởng quy hoạch xây dựng các không gian mở theo chiều cao với nhưng công năng cho thuê văn phòng và căn hộ gia đình. Với mục đích thiết kế tòa nhà kinh doanh nên việc có ngoại thất tốt, đẹp và sang trọng được chú tâm. Kiến trúc Kinh Bắc đã sử dụng vật liệu kính tạo nên sự sang trọng cho văn phòng, tầng 1 được thiết kế với trần cao, thoáng tạo nên tầm vóc cho khu văn phòng. Tòa nhà được thiết kế hiện đại, với thẩm mỹ tốt cho một không gian văn phòng làm việc cho công ty.
Kiến Trúc Kinh Bắc đã hoàn thành công trình thiết kế tòa nhà kinh doanh, với mặt tiền 12,6 x19,8m, sở hữu kiến trúc hiện đại cùng diện tích mặt tiền khá rộng rãi. Công trình đã thể hiện được cái nhìn tổng quát cũng như thể hiện được tài năng của các kiến trúc sư Kinh Bắc thông qua các chi tiết xây dựng hiện đại vô cùng đẹp mắt và ấn tượng.
Thiết kế cửa sổ bằng tấm kính cường lực vững chãi, tạo cảm giác thông thoáng cho tổng thể kiến trúc tòa nhà, vừa mang đến vẻ đẹp trẻ trung, đúng phong cách công sở.  Cây cối tiểu cảnh được bố trí hài hòa,  tạo nên sự xanh mát cho không gian tòa nhà.
Quý khách đang có nhu cầu thiết kế tòa nhà kinh doanh mà chưa tìm được địa chỉ uy tín, cũng như đang băn khoăn về các chi phí và vấn đề phát sinh. Hãy gọi ngay cho Kiến Trúc Kinh Bắc để nhận được sự tư vấn nhiệt tình của chúng tôi qua hotline: 0921 133 188
 


Tra cứu phong thủy
Xem hướng nhà
Năm sinh gia chủ
Giới tính
Hướng nhà
Phần mềm dự toán công trình
Phần mềm dự toán công trình và báo giá xây dựng nhà trọn gói:
Phần mềm dự đoán công trình
Phần mềm dự toán công trình và báo giá xây dựng nhà trọn gói:
Khách hàng
Chúng tôi đã và đang triển khai dịch vụ thiết kế và thi công tại 63 tỉnh thành trên cả nước, quý khách có thể xem tại đây:
Tỉnh thành
Bình luận Facebook
Đăng ký tư vấn mẫu nhà