Tin tức

Kiến trúc Kinh Bắc là đơn vị tư vấn thiết kế và thi công biệt thự, nhà phố, khách sạn, … chuyên nghiệp trên toàn quốc. Chúng tôi với đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư giàu kinh nghiệm, tâm huyết với nghề luôn nỗ lực mang đến cho gia chủ không gian sống hoàn hảo.

Mẫu nhà 2 tầng đẹp ở nông thôn

29/08/2019 154 lượt xem
Trong vài năm trở lại đây, nhu cầu thiết kế những mẫu nhà 2 tầng đẹp ở nông thôn ngày càng tăng cao do xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu và mức sống ở nông thôn đang dần được cải thiên. Hơn nữa, xu hướng xây nhà ở nông thôn với mục đích nghỉ dưỡng vào mỗi cuối tuần hoặc lễ tết cũng tăng cao.
Xem chi tiết

Bản vẽ thiết kế nhà 2 tầng

28/08/2019 50 lượt xem
Loại hình nhà 2 tầng hiện nay được lựa chọn nhiều không chỉ riêng ở thành thị mà còn cả ở nông thôn, do loại hình này khá hợp lý, không quá cao tầng nhưng cũng không thuộc loại hình thấp tầng, đáp ứng đầy đủ công năng sử dụng của các gia đình ít hoặc nhiều thành viên.
Xem chi tiết

Nhà phố đẹp 3 tầng

27/08/2019 75 lượt xem
Mẫu nhà phố đẹp 3 tầng đang là xu hướng thịnh hành trong kiến trúc nhà ở. Xu hướng thiết kế nhà phố hiện đại đòi hỏi sự tiện nghi, phục vụ nhu cầu sống ngày càng cao của con người, ngôi nhà không chỉ là nơi nghỉ ngơi mà còn là nơi thể hiện đẳng cấp và tính cách của gia chủ.
Xem chi tiết

Nhà mái thái 2 tầng ở quê

26/08/2019 83 lượt xem
Trong những năm gần đây, xu hướng thiết kế nhà mái thái 2 tầng ở quê tăng cao, xuất phát từ một thực tế khi mà mức sống tại vùng quê đang ngày càng tăng cao, nhu cầu ăn ở của người dân được cải thiện nên việc sở hữu những mẫu nhà 2 tầng mái thái đẹp là mơ ước của nhiều người.
Xem chi tiết

Mặt tiền nhà ống 3 tầng đẹp

23/08/2019 72 lượt xem
Những mẫu thiết kế mặt tiền nhà ống 3 tầng đẹp với phong cách hiện đại mái thái sang trọng hoặc mái bằng tinh tế đang là xu hướng thiết kế nhà đẹp năm 2019.
Xem chi tiết

Thiết kế nhà ống 3 tầng 5x20m

22/08/2019 75 lượt xem
Để thiết kế nhà ống 3 tầng 5x20m đẹp, ấn tượng đáp ứng được những yêu cầu về thiết kế nhà đẹp cũng như công năng sử dụng thoải mái cho các thành viên trong gia đình, các Kiến Trúc Sư Kinh Bắc đã không ngừng sáng tạo, học hỏi để tạo ra những bản thiết kế không chỉ ấn tượng bởi vẻ bề ngoài mà còn mang đến không gian sống tiện nghi, hiện đại.
Xem chi tiết

Mẫu nhà ống đẹp 3 tầng 5m

21/08/2019 125 lượt xem
Ngoài nét đẹp kiến trúc hiện đại và phù hợp với xu thế, các mẫu nhà ống đẹp 3 tầng rộng 5m được nhiều gia đình hiện nay ưu tiên lựa chọn bởi khả năng tiết kiệm diện tích và tối ưu công năng sử dụng cũng như đảm bảo độ thông thoáng tốt.
Xem chi tiết

Nhà phố 3 tầng hiện đại

19/08/2019 76 lượt xem
Nhà phố 3 tầng hiện đại được rất nhiều chủ đầu tư quan tâm, nhà phố 3 tầng theo phong cách hiện đại với mái thái sang trọng hoặc tinh tế đang là xu hướng của thiết kế nhà 2019. Thiết kế nhà phố hiện đại, đơn giản nhưng vẫn đảm bảo về mặt phong thủy và thẩm mỹ.
Xem chi tiết

Mẫu nhà vườn đẹp

16/08/2019 1 lượt xem
Mẫu nhà vườn đẹp vốn đã quen với kiểu thiết kế truyền thống của Việt Nam với mái thái, khoảng không gian sân vườn rộng. Con người như được trở về với thiên nhiên để tận hưởng cuộc sống bình yên, chậm rãi, không còn những bộn bề nơi đô thị ồn ào, xô bồ nơi thành thị.
Xem chi tiết
Đăng ký tư vấn mẫu nhà