Thiết kế tổ hợp kinh doanh nhà hàng - cafe Vân Long KT04018

22/02/2019 - 01:44 PM
Hồ sơ thiết kế
Thiết kế tổ hợp kinh doanh nhà hàng - cafe Vân Long KT04018
Chủ đầu tư: Công ty CP du lịch và thương mại Vinacomin (VTTC)
Địa chỉ: TP Cẩm Phả, Quảng Ninh
Loại hình: Tòa nhà kinh doanh
Số tầng: 2 tầng
Mặt tiền:
Tổng diện tích mặt bằng: 1760m2
Công năng: Nhà hàng, cafe, trung tâm tiệc cưới
Đơn vị thiết kế: Kiến trúc Kinh Bắc
Thời gian thực hiện:
Diện tích xây dựng:
- Khối nhà hàng cafe: 400 m2
- Khối nhà hàng tiệc cưới: 1360 m2
(Kiến Trúc Kinh Bắc)- Được biết đến với tiềm năng du lịch biển, vãn cảnh, nghỉ dưỡng, Quảng Ninh là một tỉnh khá lý tưởng đối với du khách trên khắp cả nước. Do đó, nhu cầu thiết kế tổ hợp kinh doanh nhà hàng- cafe Vân Long được các đơn vị thiết kế đánh giá là cao, thể hiện được uy tín thương hiệu, bộc lộ được nét tinh tế của công trình thiết kế với mẫu kiến trúc khách sạn đẹp- đẳng cấp theo dấu ấn riêng.
Thiết kế tổ hợp kinh doanh nhà hàng, khách sạn tại Quảng Ninh của chủ đầu tư Công ty CP du lịch và thương mại Vinacomin (VTTC) là dự án kinh doanh nhà hàng, cafe, trung tâm tiệc cưới đẳng cấp, với diện tích lớn cùng vị trí giao thông đẹp tại Cẩm Phả, được khởi công với mong đợi của chủ đầu tư, người dân tại địa phương, hứa hẹn sẽ là một  tổ hợp ăn uống, nghỉ ngơi, tổ chức sự kiện tiệc cưới hoành tráng, đầy ý nghĩa thông qua tài năng và kinh nghiệm của đội ngũ KTS Kinh Bắc.
Với thiết kế tổ hợp kinh doanh nhà hàng-cafe Vân Long bao gồm nhiều chức năng, đội KST Kinh Bắc đã nghiên cứu hiện trạng và đưa ra giải pháp bày trí công năng theo tiêu chuẩn khoa học, có bố cục rõ ràng, số lượng bàn ăn sao cho hợp lý với tổng diện tích 1670m2, trừ hành lang giao thông đi lại của nhà hàng mà vẫn đảm bảo được đúng công năng sử dụng như mong muốn mà chủ đầu tư đưa ra.
Phong cách thiết kế:
Hiện đại, sang trọng, trẻ trung, sử dụng các vật liệu có tính ứng dụng cao phù hợp với xu hướng thời đại, hứa hẹn là nơi thu hút giới trẻ và nhiều khách du lịch nước ngoài
 
Tra cứu phong thủy
Xem hướng nhà
Năm sinh gia chủ
Giới tính
Hướng nhà
Phần mềm dự toán công trình
Phần mềm dự toán công trình và báo giá xây dựng nhà trọn gói:
Phần mềm dự đoán công trình
Phần mềm dự toán công trình và báo giá xây dựng nhà trọn gói:
Khách hàng
Chúng tôi đã và đang triển khai dịch vụ thiết kế và thi công tại 63 tỉnh thành trên cả nước, quý khách có thể xem tại đây:
Tỉnh thành
Bình luận Facebook
Đăng ký tư vấn mẫu nhà