Thiết kế nhà thờ họ tại Hưng Yên

04/05/2019 - 03:40 PM
Hồ sơ thiết kế
Thiết kế nhà thờ họ tại Hưng Yên
Chủ đầu tư: Anh Thọ
Địa chỉ: Hưng Yên
Loại hình: Nhà thờ
Số tầng: 1 tầng
Mặt tiền:
Tổng diện tích mặt bằng:
Công năng:
Đơn vị thiết kế: Kiến trúc Kinh Bắc
Thời gian thực hiện: 2015
(Kiến Trúc Kinh Bắc)- Thiết kế nhà thờ họ tại Hưng Yên với mẫu thiết kế nhà thờ họ 3 gian 2 mái truyền thống được yêu thích do dàng vẻ truyền thống và công năng sử dụng vốn có. Hôm nay, Kiến Trúc Kinh Bắc xin giới thiệu đến quý khách mẫu thiết kế nhà thờ họ tại Hưng Yên của gia đình anh Thọ.

Thiết kế nhà thờ họ tại Hưng Yên

Tọa lạc trong khu đất vùng quê, căn nhà thờ họ 3 gian của nhà anh Thọ được nằm trong khuôn viên bao bọc xung quanh là cây xanh mát. Mẫu nhà thờ họ 3 gian 2 mái truyền thống này thường thấy ở các khu vực miền Bắc nước ta. Mái hiên được bố trí với 4 cột chống hiên bàng gỗ, toàn bộ hệ thống phía trước là cửa bức màn chấn song con tiện. 

Thiết kế nhà thờ họ tại Hưng Yên

Thiết kế nhà thờ họ tại Hưng Yên mang vẻ đẹp truyền thống, với mái ngói đỏ và sân thờ màu đỏ. Vật liệu xây dựng chủ yếu là gỗ, đơn sơ, mộc mạc, gợi nhắc về thời xa xưa. Bậc tam cấp được ốp đá cẩn thận, hiên nhà và sân được lát bằng gạch đỏ, chạy dọc hai bên là tường bao nhỉ, phía sau nhà thờ họ là vườn cây xanh, giúp giảm nhiệt vào những buổi trưa nắng gắt.
Phần nội thất: gian giữa được thiết kế kiểu mở rộng ta phía tường hậu, để xây bệ thờ, trên bệ thờ đặt các linh tọa hoặc giá gương. Ngai là nơi để bài vị tổ tiên chứa đựng gia phả, có phủ nhiễu điều bên ngoài. Đây được xem là linh thiêng nhất, là nơi mà linh hồn tổ tiên sẽ ngự trị.

Thiết kế nhà thờ họ tại Hưng Yên

Nhà thờ họ là nơi trang nghiêm, thanh tịnh, uy nghi đối với riêng mỗi gia đình. Nắm bắt được điều đó, đội ngũ KTS Kinh Bắc luôn luôn lắng nghe và tìm tòi cố gắng hoàn thiện để những công trình đưa ra đảm bảo chất lượng cao nhất cũng như mang hơi thở truyền thống nhất có thể. 
Tra cứu phong thủy
Xem hướng nhà
Năm sinh gia chủ
Giới tính
Hướng nhà
Phần mềm dự toán công trình
Phần mềm dự toán công trình và báo giá xây dựng nhà trọn gói:
Phần mềm dự đoán công trình
Phần mềm dự toán công trình và báo giá xây dựng nhà trọn gói:
Khách hàng
Chúng tôi đã và đang triển khai dịch vụ thiết kế và thi công tại 63 tỉnh thành trên cả nước, quý khách có thể xem tại đây:
Tỉnh thành
Bình luận Facebook
Đăng ký tư vấn mẫu nhà