Thiết kế nhà thờ họ tại Bắc Ninh

04/05/2019 - 03:28 PM
Hồ sơ thiết kế
Thiết kế nhà thờ họ tại Bắc Ninh
Chủ đầu tư: Anh Hưng
Địa chỉ: Bắc Ninh
Loại hình: Nhà thờ
Số tầng: 1 tầng
Mặt tiền: 10m
Tổng diện tích mặt bằng: 80m2
Công năng:
Đơn vị thiết kế: Kiến trúc Kinh Bắc
Thời gian thực hiện: 2016
(Kiến Trúc Kinh Bắc)- Nhà thờ họ là ngôi nhà dành riêng cho việc thờ cúng tổ tiên của một dòng họ, là điểm tựa tinh thần của hiện tại từ quá khứ. Hãy cùng Kiến Trúc Kinh Bắc chiêm ngưỡng thiết kế nhà thợ họ tại Bắc Ninh đã được chúng tôi thi công và hoàn thiện.
Thiết kế nhà thờ họ tại Bắc Ninh

Là một người am hiểu văn hóa tín ngưỡng truyền thống, anh Hưng có mong muốn xây dựng nhà thờ không quá phô trương nhưng vẫn đảm bảo thẩm mỹ, giữ được bản sắc cho công trình.
Bên cạnh con đường làng trải dài là một nhà thờ mang vẻ đẹp truyền thống, với mái ngói đỏ và sân thờ màu đỏ. Vật liệu xây dựng chủ yếu là gỗ, đơn sơ, mộc mạc, gợi nhắc về thời xa xưa. 

Thiết kế nhà thờ họ tại Bắc Ninh

Thiết kế nhà thờ họ tại Bắc Ninh

Không chỉ có vậy, việc trồng cây xanh trong nhà thờ vừa giúp điều hòa không khí, vừa tăng thêm vẻ cổ kính cho nhà thờ.
Các KTS Kinh Bắc đã tính toán hợp lý trên diện tích 80m2 để có một khoảng sân rộng phía trước nhà thờ, tạo nên nét thoáng đãng cho nhà thờ. Được thiết kế theo kiểu kiến trúc 3 gian rất hợp phong thủy, mang đậm nét truyền thống cổ xưa của các triều đại phong kiến Việt Nam. 
Cách thiết kế bậc thềm và ban công đơn giản nhưng vẫn giữ được nét truyền thống, điểm thêm cho nhà thờ sự cổ kính, tôn nghiêm.
Quý khách đang quan tâm tới thiết kế nhà thờ họ, từ đường mà vẫn chưa tìm được đơn vị thiết kế uy tín, hãy liên lạc ngay với Kiến Trúc Kinh Bắc qua hotline 0921 133 188 để được tư vấn miễn phí. Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế, chúng tôi sẽ mang đến cho Quý khách những sản phẩm dịch vụ tốt nhất với mức chi phí hợp lý nhất. 

Thiết kế nhà thờ họ tại Bắc Ninh

Tra cứu phong thủy
Xem hướng nhà
Năm sinh gia chủ
Giới tính
Hướng nhà
Phần mềm dự toán công trình
Phần mềm dự toán công trình và báo giá xây dựng nhà trọn gói:
Phần mềm dự đoán công trình
Phần mềm dự toán công trình và báo giá xây dựng nhà trọn gói:
Khách hàng
Chúng tôi đã và đang triển khai dịch vụ thiết kế và thi công tại 63 tỉnh thành trên cả nước, quý khách có thể xem tại đây:
Tỉnh thành
Bình luận Facebook
Đăng ký tư vấn mẫu nhà