Thiết kế nhà thờ họ Lương tại Hà Tĩnh

09/05/2019 - 03:41 PM
Hồ sơ thiết kế
Thiết kế nhà thờ họ Lương tại Hà Tĩnh
Chủ đầu tư: Ông Hùng
Địa chỉ: Hương Sơn, Hà Tĩnh
Loại hình: Nhà thờ gỗ mít
Số tầng: 1
Mặt tiền:
Tổng diện tích mặt bằng: 74m2
Công năng:
Đơn vị thiết kế: Kiến Trúc Kinh Bắc
Thời gian thực hiện: 2014
(Kiến Trúc Kinh Bắc)- Mẫu nhà thờ họ 3 gian phổ biến và được ưa chuộng bởi dáng vẻ truyền thống và công năng sử dụng của nó. Hôm nay, Kiến Trúc Kinh Bắc xin giới thiệu đến Quý khách mẫu thiết kế nhà thờ họ Lương tại Hà Tĩnh với chủ đầu tư là ông Hùng.
Tọa lạc tại khu đất 74m2, căn nhà thờ họ 3 gian của nhà ông Hùng được nằm gọn trong  khuôn viên, bao bọc xung quanh là vườn cây xanh mát, phía trước lát gạch, chạy dọc hai bên là tường bao nhỏ, phía sau nhà thờ là vườn cây xanh mát giúp tản nhiệt vào mùa hè.
Toàn cảnh thiết kế nhà thờ họ Lương tại Hà Tĩnh được xây dựng với kiến trúc cổ 3 gian, phần mái được thiết kế theo kiểu kiến trúc mái cong mũi thuyền, hiên nhà được lát gạch đỏ, bậc tam cấp được ốp đá cẩn thận.
Các KTS Kinh Bắc đã tính toán hợp lý trên diện tích 74m2 để có một khoảng sân rộng phía trước nhà thờ, tạo nên nét thoáng đãng cho nhà thờ. Được thiết kế theo kiểu kiến trúc 3 gian rất hợp phong thủy, mang đậm nét truyền thống cổ xưa của các triều đại phong kiến Việt Nam. 
Cách thiết kế bậc thềm và ban công đơn giản nhưng vẫn giữ được nét truyền thống, điểm thêm cho nhà thờ sự cổ kính, tôn nghiêm.
 
Quý khách đang quan tâm tới thiết kế nhà thờ họ, từ đường mà vẫn chưa tìm được đơn vị thiết kế uy tín, hãy liên lạc ngay với Kiến Trúc Kinh Bắc qua hotline 0921 133 188 để được tư vấn miễn phí. Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế, chúng tôi sẽ mang đến cho Quý khách những sản phẩm dịch vụ tốt nhất với mức chi phí hợp lý nhất. 
 
Tra cứu phong thủy
Xem hướng nhà
Năm sinh gia chủ
Giới tính
Hướng nhà
Phần mềm dự toán công trình
Phần mềm dự toán công trình và báo giá xây dựng nhà trọn gói:
Phần mềm dự đoán công trình
Phần mềm dự toán công trình và báo giá xây dựng nhà trọn gói:
Khách hàng
Chúng tôi đã và đang triển khai dịch vụ thiết kế và thi công tại 63 tỉnh thành trên cả nước, quý khách có thể xem tại đây:
Tỉnh thành
Bình luận Facebook
Đăng ký tư vấn mẫu nhà