Thiết kế biệt thự 3 tầng mái thái tại Bắc Giang KT02318

06/12/2018 - 03:15 PM
Hồ sơ thiết kế
Thiết kế biệt thự 3 tầng mái thái tại Bắc Giang KT02318
Chủ đầu tư: Anh Hùng
Địa chỉ: Hiệp Hòa - Bắc Giang
Loại hình: Biệt thự
Số tầng: 3 tầng
Mặt tiền: 8x11m
Tổng diện tích mặt bằng: 264m2
Công năng: Khách ăn bếp, wc, phòng ngủ, phòng thờ, sân ngoài trời
Đơn vị thiết kế: Kiến trúc Kinh Bắc
Thời gian thực hiện: 2018
(Kiến Trúc Kinh Bắc)- Thiết kế biệt thự 3 tầng mái thái hiện đại đang ngày càng được ưa chuộng và  khẳng định được vị thể của mình. Không chỉ phù hợp với các công trình quy mô vừa và nhỏ do tính ứng dụng cao. Hãy cùng Kiến Trúc Kinh Bắc chiêm ngưỡng vẻ đẹp của thiết kế biệt thự 3 tầng mái thái của gia đình anh Hùng- Bắc Giang.Sau khi nghiên cứu tìm hiểu nhu cầu cũng như mong muốn của anh Hùng, thiết kế biệt thự 3 tầng sử dụng các khung cửa nhôm kính lớn, tạo tầm nhìn rộng và bao quát ra khung cảnh sân vườn bên ngoài cũng như không gian xung quanh nhà. Mỗi tầng đều có các khoảng không gian xanh giúp tạo được cảm giác thư thái hơn cho người sử dụng, đồng thời cây xanh cũng giúp cho ngôi nhà có được hệ thống thanh lọc không khí một cách tự nhiên bà đảm bảo nhất.Sử dụng kiểu mái thái cũng là một đặc điểm giúp ngôi nhà có được vẻ thẩm mỹ tốt, khỏe khắn và hiện đại. Các phương án về thông gió và đảm bảo ánh sáng được các kiến trúc sư lưu ý để đảm bảo cho ngôi nhà có được sự mát mẻ cần thiết, tạo được cảm giác thoải mái hơn mỗi lần về nhà. Ngoài ra, mái thái có ưu điểm mát, thoát nước nhanh nên phù hợp với điều kiện khí hậu Việt Nam.


Hiện tại công trình đang trong quá trình xây thô

Một công trình ra đời đòi hỏi sự kết nối chặt chẽ giữa bộ phận thiết kế và thi công. Không chỉ  kỹ lưỡng trong từng đường nét khi thiết kế ý tưởng , sự tính toán chính xác khi triển khai hồ sơ kỹ thuật, Kiến Trúc Kinh Bắc đặc biệt chú trọng tới việc thi công hoàn thiện. Với mong muốn đem lại không gian sống chất lượng, dịch vụ thi công trọn gói của Kiến Trúc Kinh Bắc tiết kiệm thời gian và công sức cho chủ đầu tư.  
Tra cứu phong thủy
Xem hướng nhà
Năm sinh gia chủ
Giới tính
Hướng nhà
Phần mềm dự toán công trình
Phần mềm dự toán công trình và báo giá xây dựng nhà trọn gói:
Phần mềm dự đoán công trình
Phần mềm dự toán công trình và báo giá xây dựng nhà trọn gói:
Khách hàng
Chúng tôi đã và đang triển khai dịch vụ thiết kế và thi công tại 63 tỉnh thành trên cả nước, quý khách có thể xem tại đây:
Tỉnh thành
Bình luận Facebook
Đăng ký tư vấn mẫu nhà