Thiết kế biệt thự phố hiện đại 4 tầng tại Ninh Bình KT02718

26/12/2018 - 05:46 PM
Hồ sơ thiết kế
Thiết kế biệt thự phố hiện đại 4 tầng tại Ninh Bình KT02718
Chủ đầu tư: Anh Thạo
Địa chỉ: TP Ninh Bình
Loại hình: Biệt thự phố
Số tầng: 4 tầng
Mặt tiền: 8,8 x 11,5m
Tổng diện tích mặt bằng: 400m2
Công năng:
Đơn vị thiết kế: Kiến trúc Kinh Bắc
Thời gian thực hiện: 2018
(Kiến Trúc Kinh Bắc)- Thiết kế biệt thự phố 4 tầng hiện đại không còn quá xa lạ và được xem là mẫu thiết kế phổ biển trong kiến trúc đô thị ở Việt Nam. Với thiết kế đơn giản, mạnh mẽ, chú trọng vào không gian mở làm nổi bật lên phong cách phóng khoáng trẻ trung của gia chủ. 
Sở hữu khu đất với diện tích 400m2, chủ đầu tư mong muốn xây thiết kế biệt thự phố hiện đại 4 tầng tại Ninh Bình đẹp với mục đích sinh hoạt và nghỉ ngơi thư giãn. Đây chính là lý do anh Thạo - TP Ninh Bình lựa chọn thiết kế biệt thự phố hiện đại là không gian sinh hoạt cho gia đình mình. Cùng chiêm ngưỡng lại mẫu biệt thự phố hiện đại do đội ngũ kiến trúc sư Kinh Bắc thiết kế và thi công trọn gói.
Khác với các mẫu thiết kế biệt thự hay lâu đài cổ, thiết kế biệt thự hiện đại mang trên mình diện mạo, màu sắc vô cùng khác biệt, phong phú. Sử dụng tone màu sáng, tươi trẻ, vật liệu xây dựng hiện đại… và tùy thuộc vào yêu cầu mong muốn của từng gia chủ mà lên ý tưởng về biệt thự phố 4 tầng khác nhau. Mang đậm phong cách cá nhân và nét đặc trưng riêng biệt cho từng gia đình. Hãy cùng kiến trúc Kinh Bắc chiêm ngưỡng lại căn biệt thự phố hiện đại 4 tầng tại Ninh Bình mà chúng tôi đã thi công và hoàn thiện.








Tra cứu phong thủy
Xem hướng nhà
Năm sinh gia chủ
Giới tính
Hướng nhà
Phần mềm dự toán công trình
Phần mềm dự toán công trình và báo giá xây dựng nhà trọn gói:
Phần mềm dự đoán công trình
Phần mềm dự toán công trình và báo giá xây dựng nhà trọn gói:
Khách hàng
Chúng tôi đã và đang triển khai dịch vụ thiết kế và thi công tại 63 tỉnh thành trên cả nước, quý khách có thể xem tại đây:
Tỉnh thành
Bình luận Facebook
Đăng ký tư vấn mẫu nhà